Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Mar
14
Posted by GMS 016 on 14 March 2022 09:56 AM
Các lữ khách thân mến,
 Để các Lữ Khách luôn rủng rỉnh Silk và có thể nhận được những vật phẩm hữu dụng trong game đồng thời tri ân các Lữ khách đã luôn đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa trong thời gian vừa qua, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện mới mang tên "Mốc Nạp May Mắn". Hy vọng sự kiện này sẽ đem lại niềm hứng khởi cho các lữ khách.


 
♡ Thời gian sự kiện:  Từ 14h00 ngày 15/3 đến 14h00 ngày 18/3
♡ Phạm vi áp dụng: Toàn bộ các máy chủ.
♡ Nội dung sự kiện:
► Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần người chơi NẠP SILK từ Oncash sẽ nhận được 01 lượt đổi quà tương ứng với mốc nạp đó. Cứ nạp 5 lần mỗi gói sẽ được nhận thêm 1 lượt đổi quà tương ứng mốc nạp đó.
Ví dụ: 
Khi lữ khách nạp gói 625 silk, lữ khách sẽ nhận được 01 lượt đổi quà mốc 625 silk. Cứ nạp gói 625 silk 5 lần sẽ nhận được 5 lượt đổi quà mốc 625 silk đồng thời thưởng thêm 1 lượt. Vậy tổng lượt đổi quà nhận được là 6 lượt.
► Các Lữ Khách có thể tham gia ngay sự kiện tại đây: 
https://dichvu.silkroad.com.vn/

Hy vọng các Lữ Khách sẽ tận dụng thật tốt sự kiện để tích lũy cho mình lượng Silk rủng rỉnh trong quá trình trải nghiệm game và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Các Lữ khách vui lòng đổi quà trong thời gian diễn ra sự kiện. Mọi thắc mắc quý Lữ khách vui lòng gửi về trang hỗ trợ https://hotro.silkroad.com.vn/ hoặc liên hệ fanpage để được giải đáp.
 
Trân Trọng!

Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako