Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Feb
18
Posted by GMS 016 on 18 February 2022 04:43 PM
Các Lữ khách thân mến, 

Ngày Valentine tuy đã qua nhưng việc kiếm tìm tình yêu - một nửa của đời mình là chặng đường không ngừng nghỉ. Nhằm đem thêm niềm vui cho các cặp đôi cũng như những lữ khách đang trên hành trình tìm một nửa của mình, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Đi Tìm Một Nửa". Hy vọng sự kiện này sẽ đem đến cho các Lữ khách những món quà thật giá trị cùng nhiều niềm vui trong cuộc sống.
   
 Thời gian sự kiện: 11h00 ngày 14/02 đến 14h00 ngày 18/02.
 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ.
 Nội dung sự kiện: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện Trái Tim Đỏ và Trái Tim Tím. Các Lữ khách sẽ chọn ngẫu nhiên để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Các Lữ khách dùng Silk để tham gia sự kiện.
+ Trái Tim Tím: 3 Silk.
+ Trái Tim Đỏ: 2 Silk.
 Phần thưởng:
 
 
Đối với Trang bị sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sự kiện kết thúc, gửi thư hỗ trợ và để trống thùng đồ GM sẽ hỗ trợ trao thưởng. Đối với Trang Bị tùy chọn, nếu trúng thưởng quý lữ khách chỉ trúng 1 món. Và kết quả căn cứ vào LỊCH SỬ quay để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh.

Sự kiện Đi Tìm Một Nửa cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Trân Trọng!

Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako