Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Dec
22
Posted by GMS 016 on 22 December 2021 10:06 AM

 Quý lữ khách thân mến,

Sau những cuộc chiến nảy lửa của các bang hội trong Công Thành Chiến  Trường An Tuần 2, cùng những nỗ lực giành lại quyền chiếm đóng Pháo Đài đã tạo nên một trận chiến công thành sôi động, hồi hộp cho đến tận giây phút cuối cùng. BQT xin thông báo Sự kiện Công Thành Chiến Người Thủ Thành Vĩ Đại Tuần 3 tại thành Trường An.

   Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ.Thời gian sự kiện: Công Thành Chiến ngày 11/12.
Nội dung:BQT xin chúc mừng 03 guild: _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___đã Giữ Thành  Trường An Tuần 2 . Vào Tuần tiếp theo 03 Guild trên tiếp tục Giữ Được Thành thì sẽ nhận được phần thưởng vô cùng Giá Trị. Guild đang giữ thành hãy giữ vững ý chí bảo vệ thành trì mình đang chiếm nhé.


 Phần thưởng Guild Giữ Thành Lần 1 như sau:  

                                    ( Chủ Guild vui lòng gửi thư hỗ trợ để nhận thưởng)

Phần thưởng sự kiện Người Thủ Thành Vĩ Đại như sau:    

 Lưu ý:- 03 guild : _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___ đã Giữ Thành Tuần 2 sẽ không phải đăng ký CTC Tuần 3.- Trong thời gian diễn ra sự kiện BQT phát hiện Guild Chiếm Thành và Giữ Thành có sử dụng Tools đánh theo chủ PT thì kết quả thắng của bên đó sẽ bị Hủy. Chủ Guild và toàn bộ thành viên của Guild sẽ bị khóa Vĩnh Viễn. Ngoài ra NPH nhận được tố cáo những PT(Nhóm) sử dụng Tools đánh theo chủ PT trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ bị khóa Xử Phạt tài khoản 30 ngày.- Sau khi kết thúc CTC, Chủ Guild Giữ Thành Tuần 3 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Sau khi kết thúc CTC , Chủ Guild đoạt thành Tuần 3 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Để tránh trường hợp đăng ký không được các Lữ Khách chỉ nên đăng ký CTC sau 16:00 ngày 08/12. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Công Thành Chiến nhé các Lữ khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân Trọng!


Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako