Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Dec
22
Công thành chiến Trường An Tuần 2 - Giữ Thành
Posted by GMS 016 on 22 December 2021 10:03 AM

Quý lữ khách thân mến,

Sau những cuộc chiến nảy lửa của các bang hội trong CTC Người thủ thành Trường An Tuần 1, cùng những nỗ lực giành lại quyền chiếm đóng Pháo Đài đã tạo nên một trận chiến công thành sôi động, hồi hộp cho đến tận giây phút cuối cùng. BQT xin thông báo Sự kiện Công Thành Chiến Tuần 2 tại thành Trường An.

   Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ.Thời gian sự kiện: Công Thành Chiến ngày 04/12.
Nội dung:BQT xin chúc mừng 03 guild: _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___đã chiếm được thành Trường An Tuần 1 . Vào Tuần 2 tiếp theo 03 Guild trên tiếp tục Giữ Được Thành thì sẽ nhận được phần thưởng vô cùng Giá Trị. Guild đang giữ thành hãy giữ vững ý chí bảo vệ thành trì mình đang chiếm nhé.Chủ Guild Tuần 1 có thể gửi thư về trang hỗ trợ để bộ phận kỹ thuật trao thưởng trực tiếp vào nhân vật  Phần thưởng Guild Giữ Thành Lần 1 như sau:  

 

Phần thưởng Guild Đoạt Thành  máy chủ Thanh Long như sau:    

Phần thưởng Guild Đoạt Thành  máy chủ Bạch Hổ, Hỏa Phụng như sau:

 

Lưu ý:- 03 guild : _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___ đã chiếm thành Tuần 1 sẽ không phải đăng ký CTC Tuần 2.- Trong thời gian diễn ra sự kiện BQT phát hiện Guild Chiếm Thành và Giữ Thành có sử dụng Tools đánh theo chủ PT thì kết quả thắng của bên đó sẽ bị Hủy. Chủ Guild và toàn bộ thành viên của Guild sẽ bị khóa Vĩnh Viễn. Ngoài ra NPH nhận được tố cáo những PT(Nhóm) sử dụng Tools đánh theo chủ PT trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ bị khóa Xử Phạt tài khoản 30 ngày.- Sau khi kết thúc CTC, Chủ Guild Giữ Thành Tuần 1 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Sau khi kết thúc CTC , Chủ Guild đoạt thành Tuần 2 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Để tránh trường hợp đăng ký không được các Lữ Khách chỉ nên đăng ký CTC sau 16:00 ngày 01/12. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Công Thành Chiến nhé các Lữ khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân Trọng! 


Đọc tiếp »Dec
22
Công thành chiến - Người Thủ Thành
Posted by GMS 016 on 22 December 2021 10:00 AM
Quý lữ khách thân mến,
 
 Từ thủa xa xưa, khi hoàng đế mất đi quyền lực tuyệt đối của mình , thì tình thế thiên hạ chia năm xẻ bảy hình thành , quần hùng mỗi nơi đều chiêu binh mãi mã chia nhau cát cứ thiên hạ. Lợi nhuận và quyền lực quá lớn từ những vật báu cổ xưa cũng như những chuyến hàng to bự đã khiến cho lãnh chúa các vùng luôn phải đối mặt với những âm mưu những sự xâm chiếm có thể đến bất cứ lúc nào. Để giúp hoàng đế giữ vững vùng đất của mình, nhiều anh hùng xuất hiện, những trận đánh hào hùng , những bản anh hùng ca bi tráng đều xuất phát từ đây. Chính vì vậy BQT xin thông báo mở sự kiện Công thành chiến - Người Thủ Thành tại thành TRƯỜNG AN.
 
 

Thời gian diễn ra sự kiện:  27/11/2021.

Tuần 1: Chiếm thành (27/11/2021).
Tuần 2: Giữ thành (04/12/2021).
Tuần 3: Người Thủ thành vĩ đại (11/12/2021).

Nội dung:

Sự kiện CTC Đặc Biệt diễn ra liên tiếp 03 tuần tại thành Trường An, Guild nào chiếm được thành và Giữ Thành liên tiếp sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị.

Phần Thưởng Guild Chiếm Thành.


- Sang tuần tiếp theo CTC Trường An Guild chiếm thành lần 1 Giữ Được Thành sẽ nhận được phần thưởng vô cùng Giá Trị. 
 
 
 
 
- Phần Thưởng Người Thủ Thành Vĩ  Đại ngày 07/12/2021 sẽ được thông báo trong bài viết tiếp theo của sự kiện.
 
 
- Guild Chiếm Thành ở tuần tiếp theo Giữ được thành thì mỗi thành viên trong Guild tham gia Giữ Thành sẽ được BQT tặng thưởng 10.000.000 gold, chủ Guild vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild BQT sẽ trao trực tiếp cho từng thành viên trong Guild Giữ Thành.
 
 
Lưu ý:

 
Trong thời gian diễn ra sự kiện BQT phát hiện Guild Chiếm Thành và Giữ Thành có sử dụng Tools đánh theo chủ PT thì kết quả thắng của bên đó sẽ bị Hủy. Chủ Guild và toàn bộ thành viên của Guild sẽ bị khóa Vĩnh Viễn. Ngoài ra NPH nhận được tố cáo những PT(Nhóm) sử dụng Tools đánh theo chủ PT trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ bị khóa Xử Phạt tài khoản 30 ngày.

*Tổng kết sự kiện CTC Hòa Điền tuần trước (20/11):
 
 
 
 
 
 
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Công Thành Chiến nhé các Lữ khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage hoặc số hỗ trợ 0902142416 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân Trọng!

Đọc tiếp »Nov
15
Sự kiện "Vỏ Sò May Mắn"
Posted by GMS 018 on 15 November 2021 01:37 PM
 Thân chào các Lữ Khách,

Chắc chắn trên con đường chinh phục game, mọi Lữ Khách bên cạnh võ công thâm hậu cùng các mối quan hệ rộng lớn, thì sự may mắn chính là điều không thể thiếu để chứng tỏ thực lực bản thân. Nhằm tạo một sân chơi sôi động cũng như tạo cơ hội cho các Lữ khách thử vận may của mình, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện “Vỏ Sò May Mắn”.
 

 Thời gian sự kiện: 16h00 ngày 15/11 đến 14h00 ngày 19/11.
 Phạm vi sự kiện: . Toàn máy chủ.
 Nội dung sự kiện: 
- Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện 02 loại Vỏ Sò May Mắn:
+ Vò Sò Đặc Biệt: 3 silk.
+ Vỏ Sò Bình Thường: 2 silk.
Các lữ khách sẽ dùng số lượng silk tương ứng mở vỏ sò để nhận phần thưởng giá trị. 
BQT chỉ căn cứ vào Lịch sử kết quả quay được để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh nên mong các lữ khách lưu ý.
 Phần thưởng:
 

 
Đối với Trang bị A/B, SOM sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Khi trúng thưởng trang bị này, lữ khách chỉ được chọn 01 Món. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sau khi kết thúc sự kiện, Qúy lữ khách gửi thư hỗ trợ bộ phận kỹ thuật sẽ trao thưởng. 


Sự kiện Vỏ Sò May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Chúc các lữ khách may mắn!

Trân Trọng!

Đọc tiếp »Nov
8
Sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà"
Posted by GMS 018 on 08 November 2021 02:56 PM

Các Lữ khách thân mến,


Nhằm đem đến niềm hứng khởi cho quý lữ khách và tạo một sân chơi thật sôi động, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà" kéo dài hết tháng 11. Hãy khởi đầu một ngày mới bằng những món quà bất ngờ và hữu dụng nhé các lữ khách.


 Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ.
 Thời gian: Trong 22 ngày từ 10h00 ngày 09/11/2021 đến 23h59 ngày 30/11/2021.
 Nội dung:
- Trong 22 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày, sau khi lữ khách đăng nhập vào game. Lữ khách vào trang https://dichvu.silkroad.com.vn tham gia sự kiện ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ để nhận vật phẩm hữu dụng mỗi ngày.
- Mỗi tài khoản chỉ nhận quà tặng sự kiện này duy nhất 1 lần mỗi ngày.
- Các lữ khách phải đăng nhập đủ 22 ngày để nhận đủ phần thưởng. Nếu lữ khách đăng nhập không đủ 22 ngày sẽ chỉ nhận được phần thưởng tương ứng với số lượng ngày đăng nhập. 
Ví dụ: Trong thời gian sự kiện, lữ khách chỉ đăng nhập 5 ngày => chỉ nhận được phần thưởng từ ngày 1 đến ngày 5 (không phân biệt đăng nhập liên tục hay cách ngày).
- Tất cả vật phẩm nhận được từ sự kiện này là vật phẩm KHÓA.

Chúc các lữ khách sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. Hãy đăng nhập game mỗi ngày nhận quà tặng, để mỗi ngày trôi qua đều là những ngày ngập tràn niềm vui và may mắn các lữ khách nhé!


Trân Trọng!

Đọc tiếp »Nov
5
Sự kiện "Cuối Tuần Vui Vẻ"
Posted by GMS 018 on 05 November 2021 01:06 PM

Thân chào các Lữ Khách,


Chắc hẳn mỗi dịp cuối tuần là thời gian thoải mái nhất để các Lữ Khách có thể vi vu trong không gian rộng lớn của Con Đường Tơ Lụa, cùng các chiến hữu chinh phục những vùng đất huyền bí. Để tiếp thêm niềm vui cho các Lữ Khách trong những ngày cuối tuần ý nghĩa BQT Con Đường Tơ Lụa xin được gửi đến các Lữ Khách sự kiện “Cuối Tuần Vui Vẻ” với những ưu đãi đặc biệt.
 


 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ
 Thời gian: 15h00 ngày 05/11 đến 10h00 ngày 08/11.
 Nội dung sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện các Lữ Khách có thể sử dụng Silk để mua các gói vật phẩm bao gồm nhiều item khác nhau với giá đặc biệt ưu đãi. Các gói vật phẩm khác nhau sẽ được bán với các mức giá ưu đãi khác nhau.
 Tham gia ngay sự kiện tại trang dịch vụ: http://dichvu.silkroad.com.vn/

Hy vọng trong những ngày cuối tuần sắp tới, sự kiện trên sẽ mang lại cho các Lữ Khách những phần quà may mắn, hỗ trợ cho các Lữ Khách phần nào trên bước đường chinh phục Con Đường Tơ Lụa huyền bí.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi thư về trang hỗ trợ hotro.silkroad.com.vn hoặc gọi ngay tới hotline 0902142416 để được giải đáp chi tiết.

Trân Trọng

Đọc tiếp »Oct
29
Sự kiện Đập Quái Nhận Quà
Posted by GMS 016 on 29 October 2021 09:28 AM
Thân chào Quý Lữ Khách,

Để hòa chung không khí lễ hội Halloween, hẳn các chư vị Lữ khách cũng muốn mình sẽ gặp nhiều may mắn sau những trận chiến căng thẳng ác liệt. Nhằm tạo một sân chơi thư giãn giải trí cho các Lữ khách, BQT mở sự kiện “Đập Quái Nhận Quà” với nhiều phần quà hấp dẫn và cách chơi cuốn hút.
 

 Thời gian sự kiện15h00 ngày 29/10 đến 10h00 ngày 02/11.
 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ
 Nội dung sự kiện: 
- Khi tham gia sự kiện, lữ khách sẽ có 2 sự lựa chọn là dùng Búa 3 silk hoặc Búa 2 silk để đập quái. Mỗi lượt đập quái các lữ khách có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.
- BQT chỉ căn cứ vào lịch sử kết quả quay được để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh.
- Trang bị D11 A-B là trang bị thường. Trang bị tùy chọn khi trúng chỉ được chọn 01 món.
 Phần thưởng:Đối với Trang Bị D11 A/B, SOM D10 sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sau khi kết thúc sự kiện gửi thư hỗ trợ và để trống thùng đồ GM tiến hành trao thưởng. 
Sự kiện Đập Quái Nhận Quà cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Chúc các lữ khách may mắn!

Trân Trọng.

Đọc tiếp »
Help Desk Software by Kayako