Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Nov
15
Sự kiện "Vỏ Sò May Mắn"
Posted by GMS 018 on 15 November 2021 01:37 PM
 Thân chào các Lữ Khách,

Chắc chắn trên con đường chinh phục game, mọi Lữ Khách bên cạnh võ công thâm hậu cùng các mối quan hệ rộng lớn, thì sự may mắn chính là điều không thể thiếu để chứng tỏ thực lực bản thân. Nhằm tạo một sân chơi sôi động cũng như tạo cơ hội cho các Lữ khách thử vận may của mình, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện “Vỏ Sò May Mắn”.
 

 Thời gian sự kiện: 16h00 ngày 15/11 đến 14h00 ngày 19/11.
 Phạm vi sự kiện: . Toàn máy chủ.
 Nội dung sự kiện: 
- Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện 02 loại Vỏ Sò May Mắn:
+ Vò Sò Đặc Biệt: 3 silk.
+ Vỏ Sò Bình Thường: 2 silk.
Các lữ khách sẽ dùng số lượng silk tương ứng mở vỏ sò để nhận phần thưởng giá trị. 
BQT chỉ căn cứ vào Lịch sử kết quả quay được để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh nên mong các lữ khách lưu ý.
 Phần thưởng:
 

 
Đối với Trang bị A/B, SOM sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Khi trúng thưởng trang bị này, lữ khách chỉ được chọn 01 Món. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sau khi kết thúc sự kiện, Qúy lữ khách gửi thư hỗ trợ bộ phận kỹ thuật sẽ trao thưởng. 


Sự kiện Vỏ Sò May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Chúc các lữ khách may mắn!

Trân Trọng!

Đọc tiếp »Nov
8
Sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà"
Posted by GMS 018 on 08 November 2021 02:56 PM

Các Lữ khách thân mến,


Nhằm đem đến niềm hứng khởi cho quý lữ khách và tạo một sân chơi thật sôi động, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà" kéo dài hết tháng 11. Hãy khởi đầu một ngày mới bằng những món quà bất ngờ và hữu dụng nhé các lữ khách.


 Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ.
 Thời gian: Trong 22 ngày từ 10h00 ngày 09/11/2021 đến 23h59 ngày 30/11/2021.
 Nội dung:
- Trong 22 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày, sau khi lữ khách đăng nhập vào game. Lữ khách vào trang https://dichvu.silkroad.com.vn tham gia sự kiện ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ để nhận vật phẩm hữu dụng mỗi ngày.
- Mỗi tài khoản chỉ nhận quà tặng sự kiện này duy nhất 1 lần mỗi ngày.
- Các lữ khách phải đăng nhập đủ 22 ngày để nhận đủ phần thưởng. Nếu lữ khách đăng nhập không đủ 22 ngày sẽ chỉ nhận được phần thưởng tương ứng với số lượng ngày đăng nhập. 
Ví dụ: Trong thời gian sự kiện, lữ khách chỉ đăng nhập 5 ngày => chỉ nhận được phần thưởng từ ngày 1 đến ngày 5 (không phân biệt đăng nhập liên tục hay cách ngày).
- Tất cả vật phẩm nhận được từ sự kiện này là vật phẩm KHÓA.

Chúc các lữ khách sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. Hãy đăng nhập game mỗi ngày nhận quà tặng, để mỗi ngày trôi qua đều là những ngày ngập tràn niềm vui và may mắn các lữ khách nhé!


Trân Trọng!

Đọc tiếp »Nov
5
Sự kiện "Cuối Tuần Vui Vẻ"
Posted by GMS 018 on 05 November 2021 01:06 PM

Thân chào các Lữ Khách,


Chắc hẳn mỗi dịp cuối tuần là thời gian thoải mái nhất để các Lữ Khách có thể vi vu trong không gian rộng lớn của Con Đường Tơ Lụa, cùng các chiến hữu chinh phục những vùng đất huyền bí. Để tiếp thêm niềm vui cho các Lữ Khách trong những ngày cuối tuần ý nghĩa BQT Con Đường Tơ Lụa xin được gửi đến các Lữ Khách sự kiện “Cuối Tuần Vui Vẻ” với những ưu đãi đặc biệt.
 


 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ
 Thời gian: 15h00 ngày 05/11 đến 10h00 ngày 08/11.
 Nội dung sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện các Lữ Khách có thể sử dụng Silk để mua các gói vật phẩm bao gồm nhiều item khác nhau với giá đặc biệt ưu đãi. Các gói vật phẩm khác nhau sẽ được bán với các mức giá ưu đãi khác nhau.
 Tham gia ngay sự kiện tại trang dịch vụ: http://dichvu.silkroad.com.vn/

Hy vọng trong những ngày cuối tuần sắp tới, sự kiện trên sẽ mang lại cho các Lữ Khách những phần quà may mắn, hỗ trợ cho các Lữ Khách phần nào trên bước đường chinh phục Con Đường Tơ Lụa huyền bí.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi thư về trang hỗ trợ hotro.silkroad.com.vn hoặc gọi ngay tới hotline 0902142416 để được giải đáp chi tiết.

Trân Trọng

Đọc tiếp »Oct
29
Sự kiện Đập Quái Nhận Quà
Posted by GMS 016 on 29 October 2021 09:28 AM
Thân chào Quý Lữ Khách,

Để hòa chung không khí lễ hội Halloween, hẳn các chư vị Lữ khách cũng muốn mình sẽ gặp nhiều may mắn sau những trận chiến căng thẳng ác liệt. Nhằm tạo một sân chơi thư giãn giải trí cho các Lữ khách, BQT mở sự kiện “Đập Quái Nhận Quà” với nhiều phần quà hấp dẫn và cách chơi cuốn hút.
 

 Thời gian sự kiện15h00 ngày 29/10 đến 10h00 ngày 02/11.
 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ
 Nội dung sự kiện: 
- Khi tham gia sự kiện, lữ khách sẽ có 2 sự lựa chọn là dùng Búa 3 silk hoặc Búa 2 silk để đập quái. Mỗi lượt đập quái các lữ khách có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.
- BQT chỉ căn cứ vào lịch sử kết quả quay được để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh.
- Trang bị D11 A-B là trang bị thường. Trang bị tùy chọn khi trúng chỉ được chọn 01 món.
 Phần thưởng:Đối với Trang Bị D11 A/B, SOM D10 sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sau khi kết thúc sự kiện gửi thư hỗ trợ và để trống thùng đồ GM tiến hành trao thưởng. 
Sự kiện Đập Quái Nhận Quà cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Chúc các lữ khách may mắn!

Trân Trọng.

Đọc tiếp »Oct
20
Sự kiện "Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương"
Posted by GMS 018 on 20 October 2021 11:22 AM

Các Lữ khách thân mến, 

Ngày lễ lớn của một nửa Việt Nam đã đến, hòa mình vào không khí rộn ràng đó, BQT Con Đường Tơ Lụa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Lữ Khách đã và đang đồng hành cùng game nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 qua sự kiện "Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương". Chúc những Lữ khách đơn độc sẽ sớm tìm được bông hồng của đời mình, còn các Lữ khách đã kết đôi thì luôn trọn vẹn niềm vui với một nửa bên cạnh.


 Thời gian sự kiện: 16h00 ngày 19/10/2021 đến 16h00 ngày 22/10/2021.
 Nội dung sự kiện: 
- Có 3 Mỹ Nữ nhận 3 loại quà như sau:
+ San San: nhận Hoa Hồng Đỏ
+ Thiên Thiên: nhận Hoa Hồng Bạc
+ Phi Phi: nhận Hoa Hồng Vàng
- Cách đổi Hoa Hồng Đỏ, Hoa Hồng Bạc và Hoa Hồng Vàng (Mục ĐỔI NGUYÊN LIỆU):
+ Hoa Hồng Đỏ: Mua giá 2 Silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 200 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Đỏ.
+ Hoa Hồng Bạc: Mua giá 3 Silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 300 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Bạc.
+ Hoa Hồng Vàng: Mua giá 4 silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 400 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Vàng.
- Người chơi dùng Hoa Hồng Đỏ, Hoa Hồng Bạc và Hoa Hồng Vàng tặng cho các Mỹ nhân tương ứng để nhận được vật phẩm.

Lưu ýQuý lữ khách phải tiêu dùng Silk mua vật phẩm trong shop F10 thì mới được đổi lượt quay.

 Phần thưởng Thanh Long và Bạch Hổ:

 Phần thưởng Hỏa Phụng:
Đối với Trang Bị D11, SOM D10 sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị này vui lòng chờ sau khi sự kiện kết thúc. Đối với Trang Bị tùy chọn, nếu trúng thưởng quý lữ khách chỉ trúng 1 món.
 
Sự kiện Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Trân Trọng

Đọc tiếp »Sep
16
Sự Kiện "Trung Thu Sum Vầy"
Posted by GMS 018 on 16 September 2021 08:31 PM

Các lữ khách thân mến,

Nhằm tạo thêm sân chơi cho các lữ khách 3JOB nhân dịp Trung Thu, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Trung Thu Sum Vầy", Quý lữ khách 3JOB có thể thu thập Bột Mỳ Thô mang đến NPC Tiểu Ngọc để đổi lấy phần thưởng.

❄ Thời gian sự kiện: 6h30 ngày 17/9/2021 đến 5h00 ngày 22/9/2021.

❄ Nội dung sự kiện:

► Trong thời gian diễn ra sự kiện, Các lữ khách đánh quái sẽ nhặt được BỘT MỲ THÔ (khóa). Đánh Boss (Hổ Tinh Nữ Chúa, Chó Ba Đầu, Thuyền Trưởng Ivy, Ô Lỗ Tề, Băng Chúa Nhi, Chúa Tể Yarkan, Quỷ Sa Tăng, Bạch Linh Xà) sẽ rơi Hộp Bánh Trung Thu. Có thể sử dụng trực tiếp bột mỳ thô để nhận buff % exp. Hoặc đem bột mỳ thô đến NPC TIỂU NGỌC để Đổi và Ghép thành Bánh Hạt Sen (khóa), Bánh Thập Cẩm (khóa), Bột Mỳ sơ chế (khóa), Tỏi thần kỳ,...
Trong thời gian diễn ra sự kiện Quý lữ khách may mắn gom đủ số lượng Hộp Bánh Trung Thu theo quy định thì sẽ đổi được những Phần Thưởng vô cùng giá trị như sau:

Chi tiết tại: https://silkroad.com.vn/66-15333/su-kien-trung-thu-sum-vay.sro.

 Lưu ý:

- Trước khi tham gia sự kiện Quý lữ khách vui lòng tải game tại: https://silkroad.com.vn/download.sro Hoặc Lữ khách có thể tải file Media.rar tại: https://silkroad.com.vn/File/Media.rar. Sau khi tải xong file quý lữ khách giải nén file Media.rar và copy file Media.pk2 vào thư mục game đang chạy.(Nếu không tải bản mới có thể hình ảnh vật phẩm bị lỗi…., hoặc vật phẩm hiển thị sai tên…).

- Các vật phẩm đổi lần lượt tại NPC TIỂU NGỌC phần thưởng là ngẫu nhiên. Ví dụ: Dùng 5 Bột Mỳ Sơ Chế đổi quà có thể nhận được Bánh Hạt Sen hoặc 5 Củ Tỏi.
- Tài khoản hết 5 giờ chơi (giờ "xanh") sẽ không rơi vật phẩm sự kiện và không đổi được quà tại NPC TIỂU NGỌC.
- Tất cả vật phẩm sự kiện (Bột Mỳ, Bột Bỳ Sơ Chế, Bánh Thập Cẩm, Bánh Hạt Sen, Tỏi Thần Kỳ) sẽ bị XÓA khỏi hệ thống sau khi kết thúc sự kiện. Do đó quý lữ khách vui lòng Sử Dụng vật phẩm trong thời gian diễn ra sự kiện. Đối với Hộp Bánh Trung Thu Lữ khách vui lòng gửi hỗ trợ Đổi Phần Thưởng đến hết ngày 30/09/2021. Nếu sau ngày 30/9/2021 Quý khách gửi thư hỗ trợ Đổi Phần Thưởng BQT sẽ từ chối mọi yêu cầu từ Quý lữ khách.  Tiểu Ngọc đã chuẩn bị đầy đủ đồ nghề để giúp các lữ khách làm bánh từ bột mỳ. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện "Trung Thu Sum Vầy" nhé các lữ khách!


Đọc tiếp »
Help Desk Software by Kayako