Live Chat Software by Kayako
RSS Feed
Tin tức
Mar
14
Sự kiện "Mốc Nạp May Mắn"
Posted by GMS 016 on 14 March 2022 09:56 AM
Các lữ khách thân mến,
 Để các Lữ Khách luôn rủng rỉnh Silk và có thể nhận được những vật phẩm hữu dụng trong game đồng thời tri ân các Lữ khách đã luôn đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa trong thời gian vừa qua, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện mới mang tên "Mốc Nạp May Mắn". Hy vọng sự kiện này sẽ đem lại niềm hứng khởi cho các lữ khách.


 
♡ Thời gian sự kiện:  Từ 14h00 ngày 15/3 đến 14h00 ngày 18/3
♡ Phạm vi áp dụng: Toàn bộ các máy chủ.
♡ Nội dung sự kiện:
► Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần người chơi NẠP SILK từ Oncash sẽ nhận được 01 lượt đổi quà tương ứng với mốc nạp đó. Cứ nạp 5 lần mỗi gói sẽ được nhận thêm 1 lượt đổi quà tương ứng mốc nạp đó.
Ví dụ: 
Khi lữ khách nạp gói 625 silk, lữ khách sẽ nhận được 01 lượt đổi quà mốc 625 silk. Cứ nạp gói 625 silk 5 lần sẽ nhận được 5 lượt đổi quà mốc 625 silk đồng thời thưởng thêm 1 lượt. Vậy tổng lượt đổi quà nhận được là 6 lượt.
► Các Lữ Khách có thể tham gia ngay sự kiện tại đây: 
https://dichvu.silkroad.com.vn/

Hy vọng các Lữ Khách sẽ tận dụng thật tốt sự kiện để tích lũy cho mình lượng Silk rủng rỉnh trong quá trình trải nghiệm game và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Các Lữ khách vui lòng đổi quà trong thời gian diễn ra sự kiện. Mọi thắc mắc quý Lữ khách vui lòng gửi về trang hỗ trợ https://hotro.silkroad.com.vn/ hoặc liên hệ fanpage để được giải đáp.
 
Trân Trọng!

Đọc tiếp »Mar
7
Sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà"
Posted by GMS 016 on 07 March 2022 03:05 PM
Các Lữ khách thân mến,

Nhằm đem đến niềm hứng khởi cho quý lữ khách và tạo một sân chơi thật sôi động, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Đăng Nhập Nhận Quà" . Hãy khởi đầu một ngày mới bằng những món quà bất ngờ và hữu dụng nhé các lữ khách.

 

 Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ
 Thời gian: Từ 10h00 ngày 08/03 đến hết 23h59 ngày 31/03
 Nội dung:
- Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, sau khi lữ khách đăng nhập vào game. Lữ khách vào trang http://dichvu.silkroad.com.vn tham gia sự kiện ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ để nhận vật phẩm hữu dụng mỗi ngày.
- Mỗi tài khoản chỉ nhận quà tặng sự kiện này duy nhất 1 lần mỗi ngày.
- Các lữ khách phải đăng nhập đủ số ngày để nhận đủ phần thưởng. Nếu lữ khách đăng nhập không đủ số ngày sẽ chỉ nhận được phần thưởng tương ứng với số lượng ngày đăng nhập. 
Ví dụ: Trong thời gian sự kiện, lữ khách chỉ đăng nhập 5 ngày => chỉ nhận được phần thưởng từ ngày 1 đến ngày 5 (không phân biệt đăng nhập liên tục hay cách ngày).
- Tất cả vật phẩm nhận được từ sự kiện này là vật phẩm KHÓA.

Chúc các lữ khách sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. Hãy đăng nhập game mỗi ngày nhận quà tặng, để mỗi ngày trôi qua đều là những ngày ngập tràn niềm vui và may mắn các lữ khách nhé!

Trân Trọng!

Đọc tiếp »Mar
7
Sự kiện "Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương"
Posted by GMS 016 on 07 March 2022 03:03 PM

Các Lữ khách thân mến, 

Ngày lễ lớn của một nửa Thế Giới đã đến, hòa mình vào không khí rộn ràng đó, BQT Con Đường Tơ Lụa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Lữ Khách đã và đang đồng hành cùng game nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 qua sự kiện "Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương". Chúc những Lữ khách đơn độc sẽ sớm tìm được bông hồng của đời mình, còn các Lữ khách đã kết đôi thì luôn trọn vẹn niềm vui với một nửa bên cạnh. Thời gian sự kiện: 14h00 ngày 4/3/2022 đến 10h00 ngày 10/3/2022.
 Phạm vi sự kiện: . Toàn máy chủ.
 Nội dung sự kiện: 
- Có 3 Mỹ Nữ nhận 3 loại quà như sau:
+ San San: nhận Hoa Hồng Vàng
+ Thiên Thiên: nhận Hoa Hồng Bạc
+ Phi Phi: nhận Hoa Hồng Đỏ
- Cách đổi Hoa Hồng Đỏ, Hoa Hồng Bạc và Hoa Hồng Vàng (Mục ĐỔI NGUYÊN LIỆU):
+ Hoa Hồng Đỏ: giá 2 Silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 200 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Đỏ.
+ Hoa Hồng Bạc: giá 3 Silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 300 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Bạc.
+ Hoa Hồng Vàng: giá 4 silk hoặc mỗi khi tiêu dùng 400 silk (mua vật phẩm trong shop F10) sẽ được cộng 1 Hoa Hồng Vàng.
- Người chơi dùng Hoa Hồng Đỏ, Hoa Hồng Bạc và Hoa Hồng Vàng tặng cho các Mỹ nhân tương ứng để nhận được vật phẩm.

Lưu ý: Quý lữ khách phải tiêu dùng Silk mua vật phẩm trong shop F10 thì mới được đổi lượt quay
  Phần thưởng: 


Phần thưởng Trang Bị tự chọn sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Lữ khách trúng thưởng Trang Bị sẽ được chọn 01 món và vui lòng chờ sau khi sự kiện kết thúc gửi thư về trang hotro.silkroad.com.vn báo nhận thưởng.
Sự kiện Trao Hoa Hồng - Gửi Yêu Thương cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Trân Trọng


Đọc tiếp »Feb
18
Sự kiện "Đi Tìm Một Nửa"
Posted by GMS 016 on 18 February 2022 04:43 PM
Các Lữ khách thân mến, 

Ngày Valentine tuy đã qua nhưng việc kiếm tìm tình yêu - một nửa của đời mình là chặng đường không ngừng nghỉ. Nhằm đem thêm niềm vui cho các cặp đôi cũng như những lữ khách đang trên hành trình tìm một nửa của mình, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Đi Tìm Một Nửa". Hy vọng sự kiện này sẽ đem đến cho các Lữ khách những món quà thật giá trị cùng nhiều niềm vui trong cuộc sống.
   
 Thời gian sự kiện: 11h00 ngày 14/02 đến 14h00 ngày 18/02.
 Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ.
 Nội dung sự kiện: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện Trái Tim Đỏ và Trái Tim Tím. Các Lữ khách sẽ chọn ngẫu nhiên để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Các Lữ khách dùng Silk để tham gia sự kiện.
+ Trái Tim Tím: 3 Silk.
+ Trái Tim Đỏ: 2 Silk.
 Phần thưởng:
 
 
Đối với Trang bị sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sự kiện kết thúc, gửi thư hỗ trợ và để trống thùng đồ GM sẽ hỗ trợ trao thưởng. Đối với Trang Bị tùy chọn, nếu trúng thưởng quý lữ khách chỉ trúng 1 món. Và kết quả căn cứ vào LỊCH SỬ quay để tránh tình trạng chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh.

Sự kiện Đi Tìm Một Nửa cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 

Trân Trọng!

Đọc tiếp »Dec
22
Sự kiện "Giáng Sinh An Lành"
Posted by GMS 016 on 22 December 2021 10:12 AM
Các Lữ khách thân mến,

Mùa Noel đã về, BQT Con Đường Tơ Lụa xin chúc các Lữ khách một mùa đông ấm áp bên người thân và gia đình. Chúc toàn thể lữ khách mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống. Hòa cùng không khí giáng sinh, BQT gửi đến các Lữ khách sự kiện "Giáng Sinh An Lành" hy vọng đem đến cho các Lữ khách những phút giây thoải mái cùng những phần quà giá trị. 
 
 
+ Thời gian sự kiện: 14h00 ngày 22/12 đến 14h00 ngày 26/12.
+ Phạm vi sự kiện: Toàn máy chủ.
+ Nội dung sự kiện: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện Ông già Noel và Người tuyết. Các Lữ khách sẽ dùng 2 silk hoặc 3 Silk để ném tuyết và nhận những phần quà giá trị. BQT chỉ căn cứ vào lịch sử trúng thưởng để tránh các trường hợp lỗi hiển thị hoặc chỉnh sửa hình ảnh.
+ Phần thưởng:
  
Đối với  Trang bị A/B thường, SOM D10 sẽ được trao sau khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ kết thúc sự kiện, gửi thư hỗ trợ và để trống thùng đồ bộ phận kỹ thuật sẽ hoàn tất trao thưởng.

Sự kiện Giáng Sinh An Lành cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 
Chúc các lữ khách may mắn!

Trân Trọng

Đọc tiếp »Dec
22
Công Thành Chiến - Người Thủ Thành Vĩ Đại
Posted by GMS 016 on 22 December 2021 10:06 AM

 Quý lữ khách thân mến,

Sau những cuộc chiến nảy lửa của các bang hội trong Công Thành Chiến  Trường An Tuần 2, cùng những nỗ lực giành lại quyền chiếm đóng Pháo Đài đã tạo nên một trận chiến công thành sôi động, hồi hộp cho đến tận giây phút cuối cùng. BQT xin thông báo Sự kiện Công Thành Chiến Người Thủ Thành Vĩ Đại Tuần 3 tại thành Trường An.

   Phạm vi áp dụng: Toàn máy chủ.Thời gian sự kiện: Công Thành Chiến ngày 11/12.
Nội dung:BQT xin chúc mừng 03 guild: _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___đã Giữ Thành  Trường An Tuần 2 . Vào Tuần tiếp theo 03 Guild trên tiếp tục Giữ Được Thành thì sẽ nhận được phần thưởng vô cùng Giá Trị. Guild đang giữ thành hãy giữ vững ý chí bảo vệ thành trì mình đang chiếm nhé.


 Phần thưởng Guild Giữ Thành Lần 1 như sau:  

                                    ( Chủ Guild vui lòng gửi thư hỗ trợ để nhận thưởng)

Phần thưởng sự kiện Người Thủ Thành Vĩ Đại như sau:    

 Lưu ý:- 03 guild : _TheGioiAo_, _S1_SRO_VN_, CLB_HaNoi___ đã Giữ Thành Tuần 2 sẽ không phải đăng ký CTC Tuần 3.- Trong thời gian diễn ra sự kiện BQT phát hiện Guild Chiếm Thành và Giữ Thành có sử dụng Tools đánh theo chủ PT thì kết quả thắng của bên đó sẽ bị Hủy. Chủ Guild và toàn bộ thành viên của Guild sẽ bị khóa Vĩnh Viễn. Ngoài ra NPH nhận được tố cáo những PT(Nhóm) sử dụng Tools đánh theo chủ PT trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ bị khóa Xử Phạt tài khoản 30 ngày.- Sau khi kết thúc CTC, Chủ Guild Giữ Thành Tuần 3 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Sau khi kết thúc CTC , Chủ Guild đoạt thành Tuần 3 vui lòng gửi thư hỗ trợ cung cấp danh sách thành viên của Guild tham gia CTC. BQT sẽ trao trực tiếp Gold cho từng thành viên của Guild giữ thành.- Để tránh trường hợp đăng ký không được các Lữ Khách chỉ nên đăng ký CTC sau 16:00 ngày 08/12. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Công Thành Chiến nhé các Lữ khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân Trọng!


Đọc tiếp »
Help Desk Software by Kayako